Giới thiệu

Cập nhật: 2017-01-18 08:57:05
Lượt xem: 127

   

  GIỚI THIỆU CÔNG TY 

           Công ty TNHH BANGO VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải. Công ty chuyên cung cấp giải pháp lọc nước tổng thể cho gia đình, biệt thự, khách sạn, lọc nước giếng khoan, cây nóng lạnh, máy lọc nước uống trực tiếp áp dụng các công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới. Với mục tiêu đem những sản phẩm lọc nước chất lượng , an toàn đến với mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam. Với những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu danh tiếng trong ngành xử lý nước trên Thế Giới như hãng General Electric (GE),  Pentair, Pelican, Paragon, RainSoft USA, Aquaphor...

Dựa trên kiểm định gắt gao, các quy chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới và Việt Nam, kết hợp với đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết, giầu kinh nhiệm sẽ tư vấn các giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng.

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

       Chúng tôi ý thức rõ được tiềm năng phát triển của ngành cũng như nhu cầu vô cùng to lớn của xã hội cùng tham vọng trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước và sản xuất hệ thống lọc nước tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, tự đặt ra các mục tiêu mới cao hơn và nỗ lực thực hiện.

Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết.

với ý tưởng đột phá, quyết định dứt khoát và hành động quyết liệt: Nhanh chóng đưa công nghệ nano lọc nước – công nghệ tiên tiến nhất, tạo một sự bứt phá trong công nghệ xử lý nước sạch, xử lý nước thải vào Việt Nam, nhằm tham gia tích cực vào bảo vệ sức khỏe cộng đồng, trong lúc trên thị trường và trong đời sống thường nhật chỉ có các công nghệ cũ.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất, không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian và sức khỏe. Quý khách mua sản phẩm của Công ty máy lọc nước việt sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được mua với giá đặc biệt ;
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc bán hàng. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ sẵn sàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần để xử lý các câu hỏi của bạn.
Mỗi nhân viên công ty chúng tôi đều hiểu giá trị cốt lõi của chúng tôi, và cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên kỹ thuật hiểu được sản phẩm máy lọc nước hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
- Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
- Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Thế giới máy lọc nước bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BANGO VIỆT NAM
Địa chỉ: 19A, Ngõ 84 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
E-mail: bangbaybong@gmail.com
Hotline: 0986155137 - 0949869283  
Website: http://locnuocbango.com

Các bài viết khác